รายละเอียดข่าว นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑-๓โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชาเยี่ยมชม และมอบของบริจาค [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันอังคารที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๓๐ น.คณะครู และนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑-๓ จากโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชาเยี่ยมชมพี่ๆผู้พิการและ มอบเงินสนับสนุนการดำเนินงาน พร้อมมอบของบริจาค...ขอขอบพระคุณคณะครู และน้องๆทุกคนสำหรับวันนี้ ขอให้น้องๆมีความสุขสุขภาพแข็งแรง เป็นเด็กดี ร่าเริง น่ารัก เป็นที่รักของทุกๆคนแบบนี้ตลอดไปครับ/ค่ะ