รายละเอียดข่าว ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๑ วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยาขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา ซึ่งนำโดยคุณแม่ซิสเตอร์ภาวิณี พิชัยศรีสวัสดิ์ และผอ.อุดมโชค ชูรัตน์ ได้ร่วมแสดงความยินดีโดยการมอบช่อดอกไม้ให้กับบัณฑิตใหม่ทุกๆท่าน ซึ่งมีบุคลากรสำเร็จการศึกษาในระดับต่างๆ ดังนี้

นางสาวศิริรัตน์ ตันแสนทอง

ปริญญาบัณฑิต สาขาวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

นางสาวสุขศรี เอี่ยมลอยพันธุ์

ประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์

นายมงคล จินาวรณ์

นายเจษฎา ขุนพล

ปริญญาบัณฑิต สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต

นางสาวรุจาภา ทานวัน

ปริญญาบัณฑิต สาขาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยบูรพา

นายสุรศักดิ์ หล้าคำมูล

ปริญญาบัณฑิต สาขาศิลปศาสตร์ เอกไทยคดีศึกษา

มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

โรงเรียน ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตทุกๆท่านที่มีความมานะอุตสาหะ จนสำเร็จการศึกษาตามที่ตัวท่านและครอบครัวปรารถนา