รายละเอียดข่าว บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) สาขาศรีราชา มอบของบริจาค [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันจันทร์ที่ ๑๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๑๑.๐๐ น. บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) สาขาศรีราชา นำสินค้าคงคลังที่บริษัทฯ ทำการรุสต๊อกมาบริจาค ให้กับทางวิทยาลัยฯ

ทางวิทยาลัยฯจะนำสิ่งของที่ได้รับการบริจาคมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อไป ขอบพระคุณทุกๆท่านที่นึกถึงเรา และให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา...ขอบคุณครับ/ขอบคุณค่ะ