ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ : โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา
  รายละเอียดข่าว คณะอาจารย์จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มาแสดงความยินดีในการที่โรงเรียนได้ยกฐานะเป็นวิทยาลัย [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันศุกร์ที่ ๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ บาทหลวง ดร.พิชาญ ใจเสรี ผู้รับใบอนุญาต วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ ได้ให้การต้อนรับ คณะอาจารย์จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ที่มาเยี่ยมแสดงความยินดีในการที่โรงเรียนได้ยกฐานะเป็นวิทยาลัย คณะอาจารย์ได้มีส่วนอย่างสำคัญในการตรวจสภาพอาคารและจัดทำรายงานรับรองความมั่นคงแข็งแรง ซึ่งโรงเรียนได้ใช้เป็นหนังสืออ้างอิงในการขอใช้อาคารประกอบการจัดตั้งวิทยาลัยจนสำเร็จลุล่วงด้วยดี

ทางวิทยาลัยถือโอกาสมอบประกาศเกียรติคุณให้กับคณะอาจารย์ที่มาประกอบด้วย

นายวีระชัย วงษ์วีระนิมิตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินฟราพลัส จำกัด

อาจารย์ณัฐนนท์ รัตนไชย ประธานหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

นายปวโรธร ไชยเพ็ชร วิศวกรโครงสร้างพื้นฐานหน่วยปฏิบัติการวิจัยการจัดการโครงสร้างพื้นฐาน คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

และยังมีท่านที่ให้การช่วยเหลือแต่ไม่ได้มาในครั้งนี้คือ

ผศ.ดร.บุญชัย แสงเพชรงาม หัวหน้าหน่วยปฏิบัติการวิจัยการจัดการโครงสร้างพื้นฐาน คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

และคณะอาจารย์ได้มอบพระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ ในหลวง ร.๕ พระผู้ก่อตั้งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยให้กับทางวิทยาลัยด้วย ทางวิทยาลัยขอขอบพระคุณคณะอาจารย์ทุกท่านและผู้มีส่วนร่วมทุกท่าน โดยเฉพาะนายกเทศมนตรีเมืองหนองปรือ นายมาย ไชยนิตย์ ที่เป็นผู้แนะนำให้คณะอาจารย์ได้รู้จักโรงเรียนฯและเข้ามาช่วยเหลือดำเนินการในครั้งนี้