รายละเอียดข่าว นายปรัชญา ไกรสีห์ และนางสาวพรงาม รามคุ้ม เป็นเจ้าภาพเลี้ยงไอศครีม [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันพฤหัสบดีที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๑ นายปรัชญา ไกรสีห์ และนางสาวพรงาม รามคุ้ม ซึ่งเป็นศิษย์เก่าเป็นเจ้าภาพเลี้ยไอศครีมแก่น้องๆ นักเรียนวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา ขอบคุณสำหรับต้นแบบที่ดีที่มีให้แก่น้องๆรุ่นหลังๆ ได้นำแบบอย่างจากรุ่นพี่ไปต้นแบบที่ดีต่อไป

สำหรับน้ำใจอันดีงามนี้ในนามของวิทยาลัยฯขอให้ทุกท่านมีความสุข

ประสบความสำเร็จในชีวิต มีความมั่นคงในอาชีพการงาน และมีสุขภาพดีตลอดไปขอบคุณครับ/ค่ะ..