รายละเอียดข่าว คณะครู และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ จากโรงเรียนดาราสมุทร ศรีราชา เยี่ยมชมการดำเนินงาน [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันพฤหัสบดีที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๐.๐๐ น. คณะครู และนักเรียนโรงเรียนดาราสมุทร อำเภอศรีราชา ได้นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ ถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ เยี่ยมชมการดำเนินงาน พร้อมสัมผัสชีวิต และพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นกับพี่ๆผู้พิการวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา เพื่อนำข้อคิดและประสบการณ์จากพี่ๆไปเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต เพื่อไม่ให้เกิดความประมาท สามารถใช้ชวิตอยู่ในสังคมได้อย่างปลอดภัยและมีความสุข