สถานที่ตั้ง   <<สมัครเรียน>>

โรงเรียนตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทหลักกิโลเมตรที่ ๑๔๕ อยู่ในบริเวณเดียวกันกับศูนย์คณะพระมหาไถ่ การเดินทางมาที่โรงเรียนหากเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวให้วิ่งตามถนนสุขุมวิทเข้ามาในเมืองพัทยา จะผ่านแยกกระทิงลาย แยกตลาดนาเกลือ เมื่อเลยแยกพัทยาเหนือแล้วให้ชะลอความเร็ว เลี้ยวกลับรถที่แยกพัทยากลางพร้อมทั้งชิดซ้าย ขับตรงอย่างช้า ๆ จากแยกพัทยากลางประมาณ ๒๐๐ เมตรลงเนินจะเห็นหลักกิโลเมตรที่ ๑๔๕ พร้อมทั้งมีป้ายศูนย์คณะพระมหาไถ่ ท่านสามารถเลี้ยวเข้ามาในบริเวณโรงเรียนได้ทันที

นอกจากรถยนต์ส่วนตัวแล้วยังสามารถเดินทางด้วยรถโดยสารประจำทางจากเอกมัยมีบริการตั้งแต่ ๐๓.๐๐ น. ถึง ๒๑.๐๐ น. หรือหมอชิตมีบริการตั้งแต่ ๐๔.๓๐ ถึง ๑๘.๐๐ น. หรือจะเดินทางโดยรถไฟหรือเครื่องบินก็สะดวกเช่นกัน

School Map
Downloadดาวโหลดแผนที่
การติดต่อโรงเรียนทางไปรษณีย์สามารถติดต่อได้ที่
โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา ตู้ป.ณ. ๑ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ๒๐๒๖๐
โทรศัพท์ (๐๓๘) ๗๑๖ ๒๔๗ – ๙ โทรสาร (๐๓๘) ๗๑๖ ๕๔๓
Email: schoolinfo@mahatai.org