รายละเอียดข่าว ผู้อำนวยการมอบดอกไม้แทนคำขอบคุณ อาจารย์ไพทูรย์ [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันนี้กิจกรรมหน้าเสาธง เวลา ๐๗.๕๐ น. อาจารย์ไพทูรย์ ไชยสันต์ กล่าวขอบคุณผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา เพื่อไปรับตำแหน่งใหม่ ซึ่งอาจารย์สอบบรรจุได้ที่กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน ตำแหน่งนักวิชาการพัฒนาฝีมือแรงงาน กรุงเทพมหานคร ขอให้อาจารย์มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และประสบความสำเร็จในชีวิต และขอขอบคุณที่ร่วมงานกันมาเป็นเวลา 8 ปี ทางโรงเรียนขอบคุณที่อาจารย์ได้ช่วยงานด้วยดีเสมอมา ในการนี้ผู้อำนวยการ นายอุดมโชค ชูรัตน์ ได้มอบช่อดอกไม้แทนคำขอบคุณในนามคณะครู บุคลากร และลูกศิษย์ทุกๆคน