รายละเอียดข่าว นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เยี่ยมชมโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันศุกร์ที่ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๖๐ นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธีเปิดทางลดระดับบริเวณแยกถนนสุขุมวิท-ถนนพัทยากลาง เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี (ทางลอดพัทยากลาง)

หลังเสร็จพิธีท่านกรุณามาเยี่ยมชมมูลนิธิคุณพ่อเรย์ และโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา ในโอกาสนี้ท่านได้พูดคุย พร้อมทั้งให้กำลังใจนักเรียนผู้พิการด้วยความอบอุ่น...พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสต้อนรับคณะของท่านในวันนี้ ครับ/ค่ะ