รายละเอียดข่าว ศูนย์ส่งเสริมการอาชีวศึกษาเอกชน สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าตรวจความพร้อมสถานที่ อาคารเรียน ในการดำเนินงานการจัดตั้งเป็นวิทยาลัย [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันจันทร์ที่ ๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๐

ศูนย์ส่งเสริมการอาชีวศึกษาเอกชน สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา นำโดย ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมฯ ดร.ก้านทิพย์ ชาติวงศ์ และคณะ เข้าตรวจความพร้อมสถานที่ อาคารเรียน พร้อมให้คำแนะนำในการดำเนินงานการจัดตั้งเป็นวิทยาลัย เพื่อเป็นการยกระดับทางการศึกษาให้นักเรียนของเรา ทางโรงเรียนฯ ขอขอบพระคุณ ดร.ก้านทิพย์ ชาติวงศ์ และคณะ มา ณ โอกาสนี้

2043