รายละเอียดข่าว โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา จัดพิธีรับศิษย์ประจำปีการศึกษา ๒/๒๕๖๐ [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันอังคารที่ ๓๑ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๓๐ น. โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา ได้จัดพิธีรับศิษย์ประจำปีการศึกษา ๒/๒๕๖๐ เพื่อรับศิษย์ใหม่เข้าเป็นเลือดเหลืองแดง ลูกแห่งคณะพระมหาไถ่ โดยมีคุณพ่อพิชาญ ใจเสรี เป็นประธานในพิธี และคุณแม่ซิสเตอร์ภาวิณี พิชัยศรีสวัสดิ์ พร้อมด้วยอาจาร์อุดมโชค ชูรัตน์ คณะครูบุคลากร และคณะอาสาสมัครทุกท่านเข้าร่วมในพิธี

พิธีรับศิษย์จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีเพื่อให้นักเรียนได้มอบตัวเป็นศิษย์ของโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา อย่างเต็มตัว และเพื่อเป็นขวัญกำลังใจก่อนจะใช้ชีวิตในรั้วมหาไถ่ต่อไป

โรงเรียน ขอแสดงความยินดีและต้อนรับศิษย์ทุกคน และขอให้ทุกคนใช้ชีวิตอยู่ในโรงเรียนอย่างมีความสุข