รายละเอียดข่าว เลี้ยงขอบคุณอาสาสมัคร [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันศุกร์ที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๖๐ โรงเรียนได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณ อาสาสมัคร ชาวต่างชาติที่ทุกๆท่านได้เสียสละเวลาอันมีค่าของท่าน มาสอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนผู้พิการ ได้มีความรู้ความเข้าใจในภาษาเป็นอย่างดี เพราะทุกคนได้เรียนรู้ทักษะการเขียน และการอ่านออกเสียงสำเนียงกับเจ้าของภาษาโดยตรง...ขอบพระคุณทุกๆท่าน ท่านคือผู้ที่มีส่วนร่วมในการให้โอกาส และพัฒนาคนพิการ...ขอบคุณครับ/ขอบคุณค่ะ