รายละเอียดข่าว คณะพี่ๆศิษย์เก่า และเจ้าหน้าที่จากโรงบาลบางละมุง นำทีมมาเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆผู้พิการ [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันเสาร์ที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๖๐ คณะพี่ๆศิษย์เก่า และเจ้าหน้าที่จากโรงบาลบางละมุง นำทีมมาเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆผู้พิการทุกๆปี และในวันก็เช่นกันพี่ๆได้นำเมนู ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ขนมขบเคี้ยวหลายหลายรส ขนมปัง พร้อมเครื่องดื่มมากมายมามอบให้กับน้องๆโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา วันนี้น้องๆได้ทานอาหารมื้อพิเศษกันอย่างมีความสุขและอิ่มท้องกันอย่างเต็มที่....ขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆที่มอบให้กับทางโรงเรียนฯด้วยดีเสมอมา ขอให้พี่ๆ และเจ้าหน้าที่จากโรงบาลบางละมุง มีความสุขกาย สบายใจ สมหวังดังที่ปรารถนา สวยๆ หล่อๆ ร่ำรวยเงินทอง ตลอดไปครับ/ค่ะ.