รายละเอียดข่าว ครอบครัวโยธาศรี ครอบครัวมงคลสวัสดิ์ และร้านปันยิ้มพัทยา เป็นเจ้าภาพเลี้ยงขนม พร้อมเครื่องดื่ม [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันจันทร์ที่ ๓๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ขอขอบพระคุณครอบครัวโยธาศรี ครอบครัวมงคลสวัสดิ์ และร้านปันยิ้มพัทยา ที่เป็นเจ้าภาพเลี้ยงขนม พร้อมเครื่องดื่มแก่นักเรียน และคณะครู บุคลากร โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา เนื่องในวันคล้ายวันเกิด อาจารย์ดวงดาว โยธาศรี ในวันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ขอให้อาจารย์ดวงดาว และครอบครัวมีความสุข สุขภาพแข็งแรง มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ…“สุขสันต์วันเกิดครับ/ค่ะ..