รายละเอียดข่าว นักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ทำกิจกรรม และมอบของบริจาค [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันศุกร์ที่ ๑๔ กรกฏาคม ๒๕๖๐ นักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำคณะมาทำกิจกรรม และมอบของบริจาค พร้อมทำกิจกรรมประกอบการแสดงดนตรีและนาฏศิลป์เพื่อเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมอีสานให้น้องๆผู้พิการได้ชม ขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆแบบนี้นะครับ/ค่ะ