ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ : โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา มหาไถ่ นิวส์
|<< ย้อนหน้าสุด :: << ก่อนหน้า :: [ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9  :: ถัดไป >> :: ท้ายสุด >>|

พิธีเทียน

คืนวันศุกร์ที่ 22 กันยายน ๒๕๖๐ เวลา 19.30 น. โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยาได้ทำพิธีเทียนสำหรับนักเรียนที่จบการศึกษาในภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๐

อ่านรายละเอียด... [มีผู้แสดงความคิดเห็น ๐]

เลี้ยงขอบคุณอาสาสมัคร

วันศุกร์ที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๖๐ โรงเรียนได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณ อาสาสมัคร ชาวต่างชาติที่ทุกๆท่านได้เสียสละเวลาอันมีค่าของท่าน มาสอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนผู้พิการ

ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพคนงานภาค ๑ สำนักงานประกันสังคม นำคณะเยี่ยมชมการดำเนินงานโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา

วันพฤหัสบดีที่ ๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๑๐.๓๐ น. ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพคนงานภาค ๑ สำนักงานประกันสังคม นำคณะผู้เข้าอบรม โครงการฝึกอบรมบุคลากรระหว่างประเทศสมาชิกประกันสังคมอาเซียน : ASSA จำนวน ๘ ประเทศ เข้าเยี่ยมชม

ผู้บริหาร และพนักงานบริษัท เอสอาร์ แอดวานซ์อินดัสตรีส์ จำกัด เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน และมอบของบริจาค

วันอังคารที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๐  คุณศรินทร  เมธีวัชรานนท์ ประธานบริษัท เอสอาร์ แอดวานซ์อินดัสตรีส์ จำกัด นำคณะพนักงานมาเลี้ยงอาหารกลางวัน และมอบของบริจาค

นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เยี่ยมชมโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา

วันศุกร์ที่ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๖๐ นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธีเปิดทางลดระดับบริเวณแยกถนนสุขุมวิท-ถนนพัทยากลาง เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี (ทางลอดพัทยากลาง)

คณะครู และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ จากโรงเรียนอัสสัมชัญ บางรักทำกิจกรรม และเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน

วันพุธที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๐.๓๐ น. คณะครู และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ จากโรงเรียนอัสสัมชัญ บางรัก ได้จัดค่ายทักษะชีวิต จิตอาสา ซึ่งเป็นกิจกรรมแบ่งปันโดยการเล่นดนตรี บริจาคสิ่งของ และ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน

เช้าวันศุกร์ที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๗.๕๐ น. คณะครู บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนอาชีวมหาไถ่ พัทยา จัดพิธีถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ๑๒ สิงหาคม

วันเสาร์ที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๖๐ คณะพี่ๆศิษย์เก่า และเจ้าหน้าที่จากโรงบาลบางละมุง นำทีมมาเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆผู้พิการ

คณะครู และนักเรียน โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ กรุงเทพมหานคร ศึกษาดูงานโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา

วันศุกร์ ที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๐๐น.เซอร์ มารีหลุยส์ นำคณะนักเรียนคาทอลิก ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ จากโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ กรุงเทพมหานคร มาศึกษาดูงานโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา

💋

• Hello