รายละเอียดข่าว บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) สาขาศรีราชา มอบของบริจาค และเงินสนับสนุน [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันจันทร์ที่ ๓๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๐๓.๓๐ น. บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) สาขาศรีราชา นำสินค้าคงคลังที่บริษัทฯ ทำการรุสต๊อกมาบริจาค และมอบเงินสนับสนุนการศึกษาให้กับทางโรงเรียนฯ

ทางโรงเรียนฯจะนำสิ่งของที่ได้รับการบริจาคมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อไป ขอบพระคุณทุกๆท่านที่นึกถึงเรา และให้การสนับสนุนโรงเรียนฯด้วยดีเสมอมา