รายละเอียดข่าว พิธีเทียน
  รายละเอียดข่าว พิธีเทียน [อ่านข่าวทั้งหมด]

คืนวันศุกร์ที่ 22 กันยายน ๒๕๖๐ เวลา 19.30 น. โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยาได้ทำพิธีเทียนสำหรับนักเรียนที่จบการศึกษาในภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๐ซึ่งในพิธีนี้ทุกคนได้กล่าวความรู้สึกของแต่ละคนตลอดระยะเวลาที่อยู่ที่โรงเรียน และพิธีผูกข้อมือจากคณะครู เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจก่อนที่จะไปประกอบอาชีพและใช้ชีวิตอยู่ในสังคมต่อไป