รายละเอียดข่าว เลี้ยงขอบคุณอาสาสมัคร [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันศุกร์ที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๖๐ โรงเรียนได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณ อาสาสมัคร ชาวต่างชาติที่ทุกๆท่านได้เสียสละเวลาอันมีค่าของท่าน มาสอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนผู้พิการ ได้มีความรู้ความเข้าใจในภาษาเป็นอย่างดี เพราะทุกคนได้เรียนรู้ทักษะการเขียน และการอ่านออกเสียงสำเนียงกับเจ้าของภาษาโดยตรง...ขอบพระคุณทุกๆท่าน ท่านคือผู้ที่มีส่วนร่วมในการให้โอกาส และพัฒนาคนพิการ...ขอบคุณครับ/ขอบคุณค่ะ

อันดับ: ๒
จากคุณ ศักดิ์ชัย นากุ

ข้อความ : สวัสดีครับ กระผมนายศักดิ์ นากุ รุ่นสร้างทางลาด ศิษย์เก่า โรงเรียน อาชีวพระมหาไถ่พัทยา เห็นภาพถ่าย Teacher BOP. นึกถึง คาบเรียน ภาษา อังกฤษ จบคาบเรียน ก็เล่น Ping go ใครชนะก่อน ได้ขนมเอากิน และ ได้เยอะ ฝากถึง อาจารย์ เจษฎา ขุนพล ว่า "ยำจำได้ไหม" สั่นๆแต่มี ความหมาย. OK

โพสต์เมื่อ : 2017-11-05 05:43:28